Ngày Đăng : 03/04/2019 - 10:57 PM

VÌ SAO MASSAGE MẶT LẠI TỐT ĐẾN THẾ???

 

Những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp trên thế giới khuyên rằng bạn nên massage mặt thường xuyên ít nhất mỗi tuần một lần để có một làn da tươi trẻ và khỏe mạnh. Massage mặt giúp xả stress, giảm căng thẳng, lưu thông khí huyết và trẻ hóa làn da, vậy lợi ích mà massage mặt mang lại cho bạn là gì?

 


 

enlightenedLàm giảm căng thẳng

 

Khi các cơ trên khuôn mặt của bạn căng thẳng, chúng có nhiều khả năng thực hiện việc thúc đẩy nhanh các nếp nhăn xuất hiện, đó là lý do tại sao mặt cần phải được massage thường xuyên. Tuy nhiên, thời gian cho một lần massage da mặt còn phụ thuộc vào từng loại da. Đối với da nhờn và da bị mụn, cách tốt nhất là duy trì trong khoảng dưới 10 phút, với da bình thường dưới 20 phút, vì quá lâu có thể gây kích thích dẫn đến mụn

 

enlightenedTăng cường lưu thông máu

 

Việc massage sẽ làm tăng máu và oxy lưu thông trên mặt, tăng cung cấp chất nuôi dưỡng cho da đồng thời giúp loại bỏ chất thải được tiết ra trong quá trình chuyển hóa. Bằng cách massage các đường nét mềm mại xung quanh miệng, mắt và lông mày bạn sẽ khiến cho làn da trở nên hồng hào, tươi sáng và sắc da tươi trẻ.

 

enlightenedPhương pháp căng da mặt tự nhiên

 

Kích thích các cơ mặt qua việc massage thường xuyên giúp cung cấp oxy cho da và là một hình thức tự nhiên chăm sóc da làm chậm tiến trình lão hóa.

 

enlightenedGiúp cho sản phẩm dưỡng hấp thụ dễ dàng vào da

 

Lợi ích đáng nói nữa của việc massage da mặt là làm tăng hiệu quả của việc điều trị da mà bạn đang thực hiện. Vào ban đêm, làm sạch da, bôi serum và kem dưỡng da ban đêm với những chuyển động nhẹ nhàng càng giúp cho kem hấp thụ dễ dàng hơn vào da.

 


Sau một ngày làm việc căng thẳng, tại sao bạn không lựa chọn cho mình một buổi thư giãn, trị liệu nhỉ? Chắc chắn rằng, bạn sẽ "nghiện" đấy.

Hãy đến và cảm nhận ngay hôm nay!


 

Dr Duyen Spa - Spa uy tín Biên Hòa

website: www.drduyenspa.com

Facebook: https://www.facebook.com/drduyenspa

  • CS1: E7, đường Yết Kiêu, P. Long Bình, Tp Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT: 0965 094 065 - 0865 855 466

  • CS2: Tổ 2, Khu Phố Nguyễn Thị Chạy, Phường Chiêu Liêu, TX. Dĩ An, Bình Dương

ĐT: 0973 083 387 - 0963 029 165

Bài viết khác

DR. DUYEN SPA

Dịch Vụ

Đặt Lịch
facebook
no photo

Tên sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm

Đơn giá: 0 ₫

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 ₫