Về chúng tôi

Cách đây 6 năm, vào năm 2014, Bác sĩ Duyên là 1 cô sinh viên trường Y tại Hà Nội, bản thân cô lúc bấy giờ rất thiếu tự tin khi giao tiếp với bạn bè và người thân vì da mặt khá nhiều mụn, cô đã tìm đến rất nhiều cơ sở, nhiều phương pháp để điều trị mụn nhưng vẫn không được, có lúc da mặt cô còn bị nặng hơn lúc chưa điều trị. Cô luôn tự hỏi:

 

- Không lẽ mình cứ mãi sống với nỗi khổ này sao?

- Không có phương pháp nào có thể trị dứt điểm mụn ư?

 

Trong lúc thất vọng tràn trề và mất dần niềm tìn thì cô đã gặp được người thầy của mình, đó là giảng viên của HV Y Học Cổ Truyền Việt Nam, người đã có công trình nghiên cứu của mình và hiện thực hoá bằng phương pháp điều trị mụn cực kỳ hiệu quả cho chính bản thân Dr Duyên lúc bấy giờ. Thật kỳ diệu, chỉ sau 3 tháng ứng dụng phương pháp này chính cô đã được trở lại với cuộc sống tự tin vốn có của mình, cô thật hạnh phúc và nhận thấy đây cũng là nỗi lo lắng của rất nhiều bạn trẻ khi bị mụn, cô quyết tâm theo nghiên cứu và phụ việc cho người thầy của mình.

 

Sau khi ra trường và trở thành giảng viên trường CĐ Y Tế Đồng Nai cô đã mang kiến thức của mình tiếp tục hỗ trợ điều trị mụn cho rất nhiều bạn sinh viên, phụ nữ tại khu vực cô công tác. Với con mắt chuyên môn của một bác sĩ, chứng kiến xã hội có quá nhiều cơ sở Spa, thẩm mỹ kém chất lượng, không có tay nghề đã khiến cho rất nhiều chị em phụ nữ rơi vào tình trạng suy sụp, mất tự tin, giảm chất lượng cuộc sống và đến cầu cứu chính mình. 

 

Lúc này ý định nung nấu bấy lâu của Bác sĩ Duyên lại được thổi bùng, cô mong muốn giúp cho xã hội có được thật nhiều kiến thức về chăm sóc da 1 cách đúng đắn nhất và có cái nhìn thiện cảm hơn về ngành làm đẹp trên thị trường. Năm 2018 cô quyết định thành lập cơ sở Spa của mình với thương hiệu DR DUYEN SPA, cùng sứ mệnh "Mang lại giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả, chuẩn y khoa giúp phụ nữ có cuộc sống tự tin và hạnh phúc".

 

Đào tạo tại spa

Dr. Duyen Spa chính thức được thành lập năm 2018. Hiện nay, Doanh nghiệp đang từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường, hiện Dr Duyen Spa đang có 2 cơ sở, 1 cơ sở chính ở số B9, Đường Yết Kiêu, KDC số 2, KP 2, P.Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. , Biên Hòa, Vietnam; cơ sở 2 ở A50, đường Hùng Vương, khu phố 3, thị trấn Trảng bom, huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai, Vietnam.

 

Dr. Duyen Spa được thành lập để giải quyết mối bận tâm lớn nhất của chị em phụ nữ là “làm đẹp ở đâu uy tín và hiệu quả”, chúng tôi tự hào là một trong những Spa có chuyên môn tốt nhất hiện nay trên thị trường vì người đứng đầu Spa là Dr Duyên có kinh nghiệm trên 6 năm trong ngành chăm sóc da, đặc biệt là điều trị mụn. Vì vậy mỗi liệu trình điều trị chúng tôi đưa ra cho khách hàng đều đã được nghiên cứu rất kỹ về công dụng và hiệu quả để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

 

Đội ngũ nhân viên

Phương châm làm việc: Trách nhiệm + Chất lượng = Niềm tin.

Liên hệ:

DR. DUYEN SPA - Spa uy tín Biên Hòa

Chuẩn Y Khoa


Website: drduyenspa.com

Facebook: https://www.facebook.com/drduyenspa

youtube: https://bit.ly/3dh6Zzv

  • Địa chỉ: 
  • B9, Đường Yết Kiêu, KDC số 2, KP 2, P.Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. , Biên Hòa, Vietnam
  • A50, đường Hùng Vương, khu phố 3, thị trấn Trảng bom, huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai, Vietnam

 

ĐT: 0866 211 008 - 0866 211 006

Bình luận của bạn

Đăng ký nhận tư vấn tại đây !

ĐẶT LỊCH
chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo chat messenger Chat bằng facebook messenger
top