Ngày Đăng : 31/01/2019 - 8:05 AM

GIỚI THIỆU VỀ SPA

 

Nếu bạn có ý định thay đổi diện mạo, chăm sóc cơ thể, thư giản và đang tìm kiếm trung tâm làm đẹp phù hợp? Đừng ngần ngại đến với Dr. Duyen Spa, bởi bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp toàn diện theo một quy trình dịch vụ khép kín từ chăm sóc cơ thể đến các liệu trình chăm sóc đặc trị riêng biệt cho từng trường hợp nhằm mang lại một làn da mịn màng, một vóc dáng thon gọn, một nụ cười tươi tắn., là hành trang cho bạn bước vào công việc và cuộc sống với phong cách quyến rủ và đầy tự tin.

 

Dr. Duyen Spa hoạt động từ năm 2014 và chính thức được thành lập năm 2018. Hiện nay, Doanh nghiệp đang từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường, hiện Dr Duyen Spa đang có 2 cơ sở, 1 cơ sở chính ở số E7 đường Yết Kiêu, P Long Bình, Tp Biên Hòa; cơ sở 2 ở TX Dĩ An, Bình Dương.

 

Dr. Duyen Spa được thành lập để giải quyết mối bận tâm lớn nhất của chị em phụ nữ là “làm đẹp ở đâu uy tín và hiệu quả”, chúng tôi tự hào là một trong những Spa có chuyên môn tốt nhất hiện nay trên thị trường vì người đứng đầu Spa là Bác sĩ Duyên có kinh nghiệm trên 6 năm trong ngành chăm sóc da, đặc biệt là điều trị mụn. Vì vậy mỗi liệu trình điều trị chúng tôi đưa ra cho khách hàng đều đã được nghiên cứu rất kỹ cả về đông y lẫn tây y để hạn chế cũng như không làm ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

 

Phương châm làm việc: Chất lượng Uy tín – Hài lòng.

 

Liên hệ:

DR. DUYEN SPA - Spa uy tín Biên Hòa

Skin care & Acne clinic


Website: drduyenspa.com

Facebook: https://www.facebook.com/drduyenspa

  • CS1: E7, đường Yết Kiêu, P. Long Bình, Tp Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT: 0965 094 065 - 0865 855 466

  • CS2: Tổ 2, Khu Phố Nguyễn Thị Chạy, Phường Chiêu Liêu, TX. Dĩ An, Bình Dương

ĐT: 0973 083 387 - 0963 029 165

Bài viết khác

DR. DUYEN SPA

Giới Thiệu

Đặt Lịch
facebook
no photo

Tên sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm

Đơn giá: 0 ₫

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 ₫