Phun xăm mí mắt

Có nhiều dáng mày khác nhau nhưng lông mày đậm, sắc nét tự nhiên luôn là điểm ấn tượng khiến bạn trở nên thu hút trước đám đông. Đó chính là lý do khiến nhiều người chọn phun xăm lông mày khi hàng mày không đẹp như ý muốn.

 


 

Cặp lông mày được coi là đẹp khi hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

  • Trước tiên đó phải là lông mày phù hợp với toàn bộ khuôn mặt.
  • Màu sắc lông mày phù hợp với màu da, mái tóc. Nhiều người cho rằng lông mày phải đen mới đẹp. Tuy nhiên thực tế không phải vậy bởi chân mày đẹp bên cạnh yếu tồ hài hòa với gương mặt còn cần có độ đậm nhạt phù hợp với màu da và mái tóc…
  • Hình dáng lông mày đẹp còn phải mọc xuôi về phía đuôi mắt và có chiều dài hợp lý, không mọc lôm côm, đồng thời bề ngang lông mày phải đều nhau ở 2 bên và có độ cong vừa phải.

 


Lý do bạn nên phun lông mày?
enlightenedChiếu theo những tiêu chuẩn đã đưa ra ở trên thì rất hiếm người sở hữu hàng lông mày đẹp như ý, trừ khi trang điểm. Tuy nhiên cách làm đẹp này không còn phù hợp trong xã hội hiện nay khi phụ nữ ngày càng bận rộn với việc nhà, việc xã hội.

enlightenedHiện nay, phun lông mày là nghệ thuật làm đẹp rất thịnh hành ở Việt Nam. Thay thế cho phương pháp trang điểm truyền thống, phun thêu giúp tạo dáng, tạo màu bền vững cho lông mày của chị em mà vẫn đảm bảo tự nhiên, an toàn.

enlightenedPhun lông mày là phương pháp tạo ra từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật để tạo nên nét đẹp trẻ trung, tươi tắn sắc nét cho lông mày. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, khách hàng sẽ vĩnh viễn sở hữu hàng mày tự nhiên với kiểu dáng và màu sắc phù hợp.

 

THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:

Phun môi

Phun xăm chân mày
 

------------------------------------------------

Dr Duyen Spa - Spa phun xăm thẩm mỹ uy tín Biên Hòa

website: drduyenspa.com

Fanpage: https://www.facebook.com/drduyenspa

  • CS1: E7, đường Yết Kiêu, P. Long Bình, Tp Biên Hòa, Đồng Nai

ĐT: 0965 094 065 - 0865 855 466

  • CS2: Tổ 2, Khu Phố Nguyễn Thị Chạy, Phường Chiêu Liêu, TX. Dĩ An, Bình Dương

ĐT: 0973 083 387 - 0963 029 165

Bình luận của bạn

Đăng ký nhận tư vấn tại đây !

ĐẶT LỊCH
chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo chat messenger Chat bằng facebook messenger
top