LĂN NÁCH ĐẶC TRỊ MỒ HÔI ANHYDROL FORTE

Giá: 350.000 ₫

Giá củ: 390.000 ₫ ( - 40.000 ₫)

TRỊ HÔI NÁCH BẰNG ANHYDROL FORTE
Lăn Khử Mùi Anhydrol forte - Đặc Trị Mùi Hôi Nách với công dụng khử mùi tuyệt đối 100% và ngăn mồ hôi tới 75% ngay từ lần lăn đầu tiên, tác dụng lên tới 7-10 ngày mà hoàn toàn không phải lăn lại, sẽ giúp bạn đẩy lùi tình trạng “rau mùi”, “viêm cánh” để cơ thể luôn sạch sẽ, thơm tho.

LĂN NÁCH ĐẶC TRỊ MỒ HÔI

LĂN KHỬ MÙI ANHYDROL FORTE  KHỬ MÙI NHƯ THẾ NÀO?
Thành phần chính làm nên sức mạnh khử mùi trong Anhydrol forte là cồn và nhôm Clorua hexahydrat. Sự kết hợp của 2 thành phần này giúp các hoạt chất trong Anhydrol forte phản ứng với nước trong ống mồ hôi, từ đó tạo ra nút keratin ngăn tuyến mồ hôi làm việc. Muối Clorua nhôm cũng có tác dụng diệt khuẩn, làm cho chúng không thể phân hủy các chất thừa tại vùng có mồ hôi từ đó không tạo ra các sản phẩm chuyển hóa có mùi hôi. Với cơ chế này, Lăn khử mùi Anhydrol forte vừa khử mùi hiệu quả vừa hạn chế tối đa tiết mồ hôi vùng dưới cánh tay.
Lớp keratin sẽ được đào thải tự nhiên ra ngoài theo tế bào da chết và tuyến mồ hôi lại hoạt động trở lại sau một vài ngày. Do đó bạn bạn chỉ cần dùng Anhydrol forte theo chu kỳ 1lần/tuần.

 


 

DR DUYEN SPA_CHUẨN Y KHOA

LIÊN HỆ: 0965 094 065 – 0865 855 466
ĐỊA CHỈ: số nhà E7, đường Yết Kiêu, P. Long Bình, Tp Biên Hòa, Đồng Nai
Website: drduyenspa.com
Fanpage: https://www.facebook.com/drduyenspa/

Sản Phẩm Liên Quan

DR. DUYEN SPA

Sản Phẩm

Đặt Lịch
facebook
no photo

Tên sản phẩm

Nội dung mô tả sản phẩm

Đơn giá: 0 ₫

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 ₫